Chat Zalo
0963.815.128

Giặt ghế sofa văn phòng trên đường Nguyễn Tuân

Với lực lượng nhân viên vệ sinh đông đảo, chuyên nghiệp CAM Việt Nam cung cấp dịch vụ giặt sofa văn phòng công sở định kỳ trên nhiều tuyến đường ở Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu vệ sinh, mang lại không gian làm việc sạch, đẹp, trong lành nâng cao hiệu quả công việc.

Ghế sofa mang lại không gian sang trọng, lịch sự nên được nhiều văn phòng sử dụng. Với đặc tính êm ái, mềm mại mang lại sự thoải mái cho người sử dụng nên dễ dính bẩn và khó làm sạch và cần được vệ sinh sạch sẽ thường xuyên.

ghế sofa sạch, đẹp như mới sau khi được vệ sinh bởi CAM

Ghế sofa được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: nỉ, vải, da ,nhung,…. nên việc vệ sinh sao cho sạch mà vẫn không làm giảm tuổi thọ là không dễ. CAM có đầy đủ trang thiết bị giặt ghế sofa chuyên dụng, hiện đại phù hợp với từng loại chất liệu của ghế, không làm phai, lem, nhòe màu, họa tiết hay giảm tuổi thọ của ghế giúp bạn giặt sạch sofa mang lại không gian sạch đẹp, thoải mái.

Hãy lựa chọn dịch vụ giặt ghế sofa của CAM bởi chúng tôi là công ty vệ sinh có kinh nghiệm lâu năm trên lĩnh vực cung cấp các dịch vụ làm sạch như: giặt thảm, giặt ghế sofa, giặt ghế giám đốc, giặt đệm,…được nhiều đơn vị khách hàng hài lòng và tin dùng. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 043.5681.660 – 0903.207.068

Địa chỉ: Số 7 ngõ 211/82 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đóng