Chat Zalo
0963.815.128

Giặt ghế lưới, ghế bọc vải văn phòng ở quận Cầu Giấy

Không chỉ giặt các loại ghế Sofa, ghế ô tô, giặt thảm,… công ty vệ sinh CAM còn cung cấp dịch vụ giặt ghế lưới, ghế bọc vải ở văn phòng làm trên địa bàn quận Cầu Giấy

Các văn phòng công sở không chỉ sử dụng ghế sofa mà còn sử dụng các loại ghế lưới, ghế bọc vải và những loại ghế này cũng cần được vệ sinh sạch sẽ thường  xuyên.

Văn phòng làm việc sử dụng ghế lưới sau khi được nhân viên CAM vệ sinh

Với hai loại ghế này đội ngũ nhân viên vệ sinh CAM sẽ có phương pháp vệ sinh riêng, sử dụng hóa chất giặt ghế khác với các loại ghế khác nhưng vẫn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn, bụi bẩn  trên bề mặt ghế.

Với số lượng nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm toàn bộ số ghế lưới, ghế bọc vải ở công ty, văn phòng làm việc của bạn sẽ được làm sạch nhanh chóng, sử dụng luôn trong ngày mang lại không gian làm việc trong lành, thoải mái.

Nhân viên tiến hành vệ sinh sơ qua trước khi vào quy trình vệ sinh

Phương châm làm việc của chúng tôi là làm việc khoa học, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí. Không cạnh tranh về giá cả chúng tôi cạnh tranh về chất lượng, uy tín của dịch vụ đảm bảo hài lòng quý khách hàng. Để biết thêm về các dịch vụ vệ sinh của chúng tôi hãy truy cập: http://giatthamvanphong.com/ , http://dichvuvesinh.com.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và nhận giá ưu đãi.

Liên hệ: 043.5681.660 – 0903.207.068

Địa chỉ: Số 7 ngõ 211/82 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Đóng