Chat Zalo
0963.815.128

Giặt ghế phòng họp, văn phòng ở Nguyễn Trãi

CAM Việt Nam cung cấp dịch vụ giặt ghế phòng họp, văn phòng như: giặt ghế sofa, ghế chân quỳ, ghế lưới,…. Với trang thiết bị máy móc hiện đại, chuyên dụng làm sạch được mọi vết bẩn bám trên mọi loại ghế. Cam kết dịch vụ vệ sinh tiến hành nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí cho cả 2 bên. Liên hệ: 024.3568.1660 – 0963.815.128 để nhận báo giá và biết thêm thông tin các dịch vụ của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm:
Giặt ghế sofa ở Phạm Hùng
Giặt ghế ô tô ở Nguyễn Chính Thanh
Giặt thảm, giặt thảm văn phòng
Vệ sinh công nghiệp

giặt ghế phòng họp, văn phòng
Ghế văn phòng ở Hà Nội sau khi nhân viên cam vệ sinh, làm sạch

Ngoài ghế sofa thì các loại ghế lưới, chân quỳ, ghế nhựa cũng bị bẩn và cần vệ sinh thường xuyên. Mỗi loại ghế có đặc tính, chất liệu khác nhau cần phải có phương pháp vệ sinh phù hợp để loại bỏ hết vi khuẩn bụi bẩn. Mang lại không gian làm việc sạch đẹp, trong lành.

Dịch vụ giặt ghế phòng họp, văn phòng

  • Thiết bị vệ sinh hiện đại, chuyên dụng, đa dạng, phù hợp với nhiều loại ghế
  • Hóa chất giặt nhập khẩu, an toàn, thân thiện môi trường
  • Phương pháp vệ sinh đa dạng, phù hợp với từng loại ghế
  • Quy trình bài bản, khoa học, được quản lý nghiêm ngặt ở tất cả các khâu
  • Thời gian thi công nhanh, giá cả hợp lý
  • Nhân sự chuyên nghiệp, tận tình, trung thực

Nhân viên giặt ghế chuyên nghiệp, đông sẽ không làm mất thời gian, ảnh hưởng tới thời gian làm việc. Nếu không vệ sinh thường xuyên sẽ mang lại hậu quả nghiêm trọng. Không gian mất đi sự sang trọng, lịch sự. Ô nhiễm, bốc mùi lâu ngày gây các bệnh về đường hô hấp, dị ứng, viêm nhiễm,…. Gây hại trực tiếp đến sức khỏe con người.

Giặt ghế giá rẻ hơn khi đặt dịch vụ định kỳ theo tuần, tháng quý. Cứ đến định hàng tuần, tháng là nhân viên sẽ có mặt tiến hành vệ sinh nhanh chóng, gọn lẹ. Công ty vệ sinh CAM là đơn vị vệ sinh uy tín nhất Hà Nội. Có lượng khách hàng thường xuyên ổn đinh và luôn không ngừng phát triển kỹ năng nghiệp vụ nhân sự, cải thiện thiết bị vệ sinh. Để chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn nữa.

Liên Hệ: 024.3568.1660 – 0963.815.128
Email: camvietnamcompany@gmail.com
Địa chỉ: Số 7 ngõ 211/82 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Đóng