Chat Zalo
0963.815.128

Dịch vụ giặt ghế sofa văn phòng uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ vệ sinh ghế sofa văn phòng của Công ty vệ sinh CAM luôn sạch vượt trội, uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi luôn nhận được tin tưởng từ các công ty, văn phòng toàn Hà Nội. Không chỉ sử dụng dịch vụ giặt ghế mà họ còn kết hợp luôn cả dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh theo giờ của CAM. Chúng tôi không chỉ đơn giản làm sạch vết bẩn bám trên ghế sofa. Chúng tôi loại bỏ mọi vết bẩn từ trong ra ngoài như nấm mốc, vi khuẩn,… Góp phần giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Dịch vụ giặt ghế sofa văn phòng của CAM:

  • Được thực hiện bởi độ ngũ nhân viên vệ sinh đươc tuyển chọn và đào đạo chuyên nghiệp. Họ giàu kinh nghiệp trong lĩnh vực giặt ghế sofa văn phòng và vệ sinh công nghiệp. Nhân viên của chúng tôi am hiểu về các loại ghế sofa để áp dụng phương pháp giặt ghế phù hợp.
  • Hệ thống trang thiết bị cho dịch vụ giặt ghế sofa văn phòng hiện đại, chuyên dụng. Hóa chất giặt ghế sofa nhập khẩu đều được đạt từ nhà cung cấp uy tín. An toàn sức khỏe, thân thiện mội trường 100%
  • Quy trình giặt ghế sofa bài bản, khoa học và được giám sát nghiêm ngặt. Giặt ghế sofa chuyên nghiệp từ quy trình kiểm tra chất liệu, mức độ vết bẩn rồi lựa chọn phương pháp hóa chất phù hợp.
dịch vụ giặt ghế sofa văn phòng
CAM – giặt các loại ghế văn phòng

Dịch vụ giặt ghế sofa văn phòng tiến hành theo quy trình:

  1. Dùng máy hút bụi chuyên dụng làm về mặt ghế
  2. Kiểm tra chất liệu, đặc điểm vết bẩn. Lựa chọn phương pháp, hóa chất giặt ghế sofa phù hợp
  3. Tiến hành xử lý các vết bẩn lớn
  4. Giặt ghế bằng thiết bị chuyên dụng, phương pháp phù hợp
  5. Làm khô bằng quạt chuyên dụng.
  6. Phun dung dịch dưỡng ghế, tạo mùi thơm nhẹ
  7. Hoàn thành, kiểm tra, xuất hóa đơn VAT

Công ty vệ sinh CAM luôn sử dụng hóa chất bảo quản ghế sofa sau khi giặt. Đặc biệt với dịch vụ giặt ghế sofa văn phòng luôn đi kèm với giá hợp lý. Giặt ghế sofa văn phòng luôn là dịch vụ tiện lợi và hiệu quả cao nhất. Để nhận báo giá, đặt lịch vệ sinh và được tư vấn tận tình hãy liên hệ ngay

Liên Hệ: 024.3568.1660 – 0963.815.128
Email: camvietnamcompany@gmail.com
Địa chỉ: Số 7 ngõ 211/82 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Đóng