Chat Zalo
0963.815.128

Giặt ghế sofa trên đường Xuân Thủy

Ngoài dịch vụ giặt thảm, giặt ghế ô tô, giặt đệm,…. CAM cung cấp dịch vụ vệ sinh giặt ghế sofa tại nhà trên khắp các tuyến đường Hà Nội. Nhằm phục vụ nhu cầu vệ sinh giặt ghế sofa cho mọi khách hàng trên địa bàn Hà Nội.

Nguyên nhâ

Hiện nay ghế sofa đang được ưa chuộng và được sử dụng rất nhiều ở các hộ gia đình. Chúng luôn được sử dụng thường xuyên nên khó tránh khỏi các bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc, cà phê, nước chè, đồ ăn, đồ uống đổ ra. Lâu ngày sẽ thành vết bẩn cứng đầu khó làm sạch. Gây ảnh hướng tới môi trường sinh hoạt hàng ngày. Gây ra các bệnh như hen suyễn, dị ứng,…

CAM cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà
Ghế sofa của 1 gia đình sau khi được nhân viên CAM vệ sinh

Dịch vụ giặt ghế sofa ở Hà Nội

Quá khó khăn hãy liên hệ ngay với CAM Việt Nam. Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh, chuyên làm sạch, giặt sạch ghế sofa mang lại không gian sạch đẹp, trong lành, khỏe mạnh tới các gia đình. Giặt thật sạch, thật khéo đảm bảo hài lòng 100% với giá rẻ.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ CAM Việt Nam đáp ứng đủ các tiêu chuẩn con người, máy móc và đặc biệt là kinh nghiệm vệ sinh tại nhà ở Hà Nội. Chúng tôi có xuất hóa đơn VAT trả cho các gia đình sau khi quá trình vệ sinh hoàn thành.

Liên Hệ: 024.3568.1660 – 0963.815.128
Email: camvietnamcompany@gmail.com
Địa chỉ: Số 7 ngõ 211/82 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Đóng