Chat Zalo
0963.815.128

Giặt ghế ô tô ở Nguyễn Chí Thanh

Ghế ô tô là nơi tích tụ nhiều vi khuẩn, bụi bẩn. Cũng là nơi các loại vi khuẩn nấm mốc sinh sôi, phát triển mạnh nhất vào những ngày ẩm ướt. Bằng mắt thường thì không thể nhìn thấy cũng không thể loại bỏ hết các loại vi khuẩn đó. Không chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. CAM còn có đầy đủ trang thiết bị, máy móc vệ sinh chuyên dụng hiện đại. Giúp loại bỏ hết các vết bẩn, vi khuẩn lâu ngày ẩn sâu trong ghế ô tô. Liên hệ hay để sử dụng dịch vụ vệ sinh giặt ghế ô tô chuyên nghiệp.

Nguyên nhân làm bẩn ghế ô tô

Nguyên nhân chính gây nên các vết bẩn sofa ô tô là bụi bẩn, đồ ăn đồ uống rơi vãi, trẻ nhỏ tè, tóc rụng, lông thú cưng,.. Đặc biệt là vi khuẩn nấm mốc ẩn sâu trong ghế. Những nguyên nhân này là do việc lâu ngày không vệ sinh. Hoặc vệ sinh không đúng cách nên không loại bỏ được hết các vết bẩn. Lâu ngày làm sinh sôi vi khuẩn nấm mốc. Nếu không giặt ghế ô tô, làm sạch ghế ô tô sẽ gây mất vệ sinh môi trường xe hơi. Gây ảnh hưởng trực tiếp tới con người. Giặt ghế ô tô là rất cần thiết. Ghế sofa ô tô cần được vệ sinh thường xuyên, có định kỳ.

CAM cung cấp dịch vụ vệ sinh giặt ghế ô tô, làm sạch ghế  sofa ô tô
Nhân viên vệ sinh CAM tiến hành giặt ghế ô tô bằng thiết bị chuyên dụng

Quy trình giặt ghế tô tô của công ty vệ sinh CAM

  • Kiểm tra mức độ vết bẩn, chất liệu ghế để có phương pháp giặt phù hợp.
  • Xử lí qua các vết bẩn đặc biệt, các vết bẩn nặng, khó làm sạch.
  • Sử dụng hóa chất giặt ghế xe hơi an toàn, nhập khẩu đánh tan các vết bẩn tồn tại trên bề mặt ghế.
  • Dùng máy phun hút hơi nước công suất lớn hút sạch vết bẩn.
  • Xử lí các vết bẩn còn lại, phun dung dịch bảo dưỡng ghế.
  • Dùng máy hút và máy thổi công suất cao làm khô nhanh chóng.
  • Dọn dẹp khu vực xung quanh.

Quy trình sinh vệ sinh đơn giản nhưng khoa học tỉ mỉ. Quản lí nghiêm ngặt ở tất cả các khâu từ đơn giản đến phức tạp. CAM Việt Nam là 1 trong những đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp uy tín nhất hiện nay. Luôn cung cấp dịch vụ vệ sinh làm làm sạch, giặt sạch ghế ô tô, giặt ghế văn phòng, giặt ghế sofa,…ở khắp địa bạn Hà Nội. Luôn lắng nghe tiếp thu những ý kiến của khách hàng để mang tới những dịch vụ vệ sinh tốt nhất, chất lượng nhất.

Liên Hệ: 024.3568.1660 – 0963.815.128
Email: camvietnamcompany@gmail.com
Địa chỉ: Số 7 ngõ 211/82 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Đóng