Chat Zalo
0963.815.128

Giặt ghế sofa văn phòng ở phố Duy Tân

Công ty vệ sinh CAM Việt Nam triển khai dịch vụ giặt ghế sofa đến các văn phòng làm việc ở phố Duy Tân. Ngoài các dịch vụ vệ sinh khác thì dịch vụ giặt ghế được chúng tôi quan tâm, chuyên sâu hơn cả và được triển khai rông rãi ở nhiều phố, quận, huyện trên địa bàn Hà Nội.

sofa của 1 văn phòng ở phố Duy Tân sau khi được nhân viên CAM vệ sinh

Với đặc tính êm ái được làm bằng các chất liệu nỉ, nhung, vải, da,…khiến cho bề mặt sofa dễ dính bẩn khó làm sạch nên chúng cần được vệ sinh thường xuyên, định kì. Không vệ sinh sẽ gây ô nhiễm không khí, ảnh hưởng đến sức khỏe, giảm chất lượng công việc và làm mất mĩ quan công sở.

Để tiết kiệm thời gian hãy liên hệ với CAM để sử dụng dịch vụ vệ sinh giặt ghế sofa chất lượng, uy tín nhất. Số lượng ghế sofa văn phòng lớn chúng tôi có đội ngũ nhân viên vệ sinh lớn đảm bảo thời gian thi công nhanh chóng, sử dụng trong ngày.

Nhân viên CAM tiến hành giặt sofa tại 1 văn phòng công sở

Giặt sạch, khéo, tỉ mỉ bằng thiết bị vệ sinh hiện đại, chuyên dụng không làm giảm độ bền, tuổi thọ của những chiếc ghế mà giá cả thì vô cùng hợp lí. Bạn sẽ hài lòng 100% bởi chính sự sạch đẹp như mới của những chiếc ghế sofa, mang lại không gian sạch đẹp hứng thú khi làm việc.

Để biết thêm về các dịch vụ giặt ghế của CAM Việt Nam hãy truy cập: http://dichvuvesinh.com.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

LH: 024.3568.1660 – 0963.815.128

Địa chỉ: Số 7 ngõ 211/82 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đóng