Chat Zalo
0963.815.128

Giặt ghế các trường mầm non ở Dương Nội

Các trường học đều có số lượng bàn ghế lớn để phục vụ nhu cầu học tập của học sinh. Nhất là ở các trường mầm non, ở đây không chỉ có bàn ghế để học tập mà còn có bàn ghế cho các em ăn, vui chơi số lượng bàn ghế rất lớn.

Cũng chính vì ở độ tuổi hiếu động ham học hỏi, vui chơi nên các em chưa ý thức được rõ việc bảo vệ và giữ vệ sinh cho bàn ghế dẫn đến việc mất vệ sinh bàn ghế gây nên mùi hôi, vi khuẩn tồn tại lâu ngày sẽ rất khó làm sạch. Việc vệ sinh thủ công số lượng ghế đó sẽ mất rất nhiều thời gian lại không hiệu quả cho việc tiêu diệt bụi bẩn, vi khuẩn.

Ghế trường mầm non ở khu vực Dương Nội sau khi được vệ sinh bởi CAM

Nắm bắt được nhu cầu vệ sinh ghế của các trường mầm non Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ CAM Việt Nam cung cấp dịch vụ vệ sinh giặt bàn ghế trường học theo quy trình chất lượng cao, tiết kiệm thời gian chi phí, hiệu quả cao cho các trường mầm non khu vực Dương Nội.

  • Lực lượng nhân viên viên vệ sinh đông đảo, chuyên nghiệp.
  • Thiết bị vệ sinh thông minh, chuyên dụng hiện đại
  • Hóa chất vệ sinh đa dạng phù hợp với từng loại ghế, an toàn không độc hại
  • Thời gian thi công nhanh gọn,  giá cả hợp lí
Vệ sinh ghế sạch sẽ mang lại không gian trong lành cho các bế học tập

Để mang lại môi trường lành mạnh, khỏe mạnh cho con trẻ vui chơi, học tập bảo vệ chúng khỏi vi khuẩn, bụi bẩn hãy đến với dịch vụ vệ sinh bàn ghế trường mầm non của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ CAM Việt Nam chúng tôi! Chắc chắn bạn sẽ hài lòng 100%.

Ngoài ra CAM còn có nhiều dịch vụ vệ sinh khác như: giặt ghế sofa, ghế văn phòng, giặt thảm… ở nhiều nơi trên địa bàn trên địa bàn Hà Nội. Để biêt thêm thông tin chi tiết:

Liên hệ : 0435681660 – 0903.207.068

Email: camvietnamcompany@gmail.com

Số 7 ngõ 211/82 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Đóng