Chat Zalo
0963.815.128

Giặt ghế xe khách trên địa bàn Hà Nội

Xe 45 chỗ được sử dụng phổ biến, chuyên phục vụ cho những chuyến đi du lịch, tham quan, lễ cưới, đám tang,….sau các chuyến đi những chiếc ghế khó tránh khỏi bị bẩn, gây mùi hôi, ô nhiễm môi trường trên xe ảnh hưởng tới chuyến đi tiếp theo. Vì thế mà sau những chuyến đi cần phải vệ sinh sạch những chiếc ghế. Vệ sinh thủ công không làm bay mọi vết bẩn mà cần phải có quy trình vệ sinh khoa học, đúng cách.

ghế của 1 xe khách sau khi được vệ sinh bởi CAM

Hãy đến với dịch vụ vệ sinh giặt ghế xe khách, ô tô 45 chỗ của  công ty CAM, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình vệ sinh bài bản khoa học, hóa chất tẩy rửa an toàn chúng tôi sẽ đánh bay mọi vết bẩn tồn tại trên bề mặt ghế trong thời gian nhanh gọn, tiết kiệm chi phí

Quy trình vệ sinh của chúng tôi thông thường sẽ trải qua 4 bước cơ bản: loại bỏ vết bẩn, giặt ghế bằng thiết bị chuyên dụng, làm khô,  phun dung dịch dưỡng ghế. Quy trình đơn đơn giản không phức tạp nhưng được tiến hành khoa học, tỉ mỉ và được quản lí nghiêm ngặt ở tất các khâu.

ghế xe ô tô sạch đẹp như mới sau khi được nhân viên CAM vệ sinh

Hãy sử dụng dịch vụ giặt ghế ô tô của CAM Việt Nam chắc chắn bạn sẽ hài lòng 100% và chỉ khi bạn hài lòng thì việc vệ sinh mới được coi là hoàn thành. Để biết thêm về các dịch vụ vệ sinh của CAM hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận giá ưu đãi.

Chi tiết liên hệ: 024.35681660 – 0963.815.128

Email: camvietnamcompany@gmail.com

Địa chỉ: Số 7 ngõ 211/82 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đóng