Chat Zalo
0963.815.128

Giặt ghế trung tâm hội nghị ở quận Thanh Xuân

Công ty vệ sinh CAM cung cấp dịch vụ giặt ghế các trung tâm hội nghị chất lượng cao không làm biến dạng kiểu dáng, phai nhòe màu sắc tiết kiệm chi phí thời gian.

Với lực lượng nhân viên đông đảo chúng tôi triển khai dịch vụ giặt ghế trung tâm hội nghị, tiệc cưới hỏi khắp khu vực quận Thanh Xuân Hà Nội.

Dịch vụ giặt ghế được triển khai trên địa bàn quận Thanh Xuân

Các trung tâm hội nghị là nơi thường xuyên tổ chức, diễn ra các cuộc họp, cuộc truyền đạt, sự kiện quan trọng với quy mô lớn.Trong hội nghị có rất nhiều loại ghế bố trí khác nhau. Để hội nghị diễn ra thành công thì những chiếc ghế phải được làm sạch như mới là rất cần thiết.

Nhìn có vẻ như việc vệ sinh là rất đơn giản, dễ dàng nhưng nếu không biết cách vệ sinh sao cho đúng thì không loại bỏ được hoàn toàn vết bẩn ngược lại còn làm giảm tuổi thọ, độ bền lâu của chúng.

Ghế của 1 trung tâm hội nghị được vệ sinh bởi nhân viên công ty CAM

Với lực lượng nhân viên vệ sinh đông đảo, máy móc hiện đại chuyên dụng, hóa chất nhập khẩu, phương pháp giặt sạch, giặt khéo CAM cam kết mang lại chấ lượng dịch vụ giặt ghế trung tâm hội nghị chất lượng tốt nhất với thời gian nhanh gọn, giá rẻ.

Ngoài ra CAM  còn cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh khác như: giặt ghế sofaghế văn phòng,….ở khắp các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu chi tiết và nhận giá ưu đãi.

Liên hệ : 0435681660 – 0903.207.068

Email: camvietnamcompany@gmail.com

Số 7 ngõ 211/82 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Đóng